Số 168, Khu Ngọc Trai 6, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Đại lý phân phối bất động sản Vinhomes
20/09/2023

THE ZURICH - MÔI TRƯỜNG HOÀN HẢO CHO TRẺ PHÁT TRIỂN THÀNH “CÔNG DÂN TOÀN CẦU

THE ZURICH - MÔI TRƯỜNG HOÀN HẢO CHO TRẺ PHÁT TRIỂN THÀNH “CÔNG DÂN TOÀN CẦU

THE ZURICH - MÔI TRƯỜNG HOÀN HẢO CHO TRẺ PHÁT TRIỂN THÀNH “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'OCEAN CITY oceapark ZURICH THE ZURICH MÃI TRƯỜNGHOÀN HẢO DÀNH CHO CÔNG DÂN TOÀN CÂU TƯƠNG LAI'

✅ Môi trường tốt để nuôi con khỏe, dạy con khôn, toàn diện IQ, EQ, AQ

Chế độ dinh dưỡng và môi trường gia đình là chưa đủ. Trẻ cần có sự kích thích từ hoạt động thể chất khỏe mạnh, môi trường xã hội an toàn cho trẻ vui chơi năng động, phát triển nhận thức và cảm xúc, khám phá khả năng của bản thân.

👉 Công viên nội khu tích hợp hàng loạt sân chơi trẻ em cùng khu vực Kidzone ngay trong tòa căn hộ với nhiều hoạt động thú vị. Các con làm quen, vui chơi với bạn bè đồng trang lứa, cũng có thể cùng bố mẹ tận hưởng không khí gia đình vui tươi.

👉 Sống xanh, sống khỏe, lớn lên trong không khí trong lành với các công viên, hồ nước, cảnh quan.

👉 Chủ đầu tư còn thường xuyên tổ chức các lễ hội văn hóa, giáo dục có tính trải nghiệm, từ đó tăng cường phát triển các kỹ năng xã hội, giao tiếp, hình thức lối tư duy và phong cách sống mở.

✅ Cộng đồng dân cư quốc tế, đa sắc màu văn hóa

Hiện quận Ocean là nơi sinh sống của đông đảo giới trí thức, doanh nhân, chuyên gia nước ngoài…, không chỉ độc thân mà còn mang theo cả gia đình. Đây là cơ hội cư dân nhí có nền tảng xây dựng tư duy công dân toàn cầu qua các hoạt động giao tiếp, kết bạn với người nước ngoài.

✅ Nền giáo dục chất lượng cao, chuẩn quốc tế

“Nhà gần trường - tiện đủ đường” với hệ thống trường liên cấp Vinschool cùng trường quốc tế Brighton College Vietnam danh giá, Đại học tinh hoa VinUni - trường đại học xuất sắc với sứ mệnh đào tạo nhân tài cho tương lai.

⚡ Chớp thời cơ “chốt đơn” căn hộ The Zurich ngay để trang bị cho con trẻ hành trang tốt nhất để trở thành những công dân toàn cầu tương lai.

Bình luận của bạn
Facebook Azhousing.vn Zalo Azhousing.vn Phone Azhousing.vn