Số 168, Khu Ngọc Trai 6, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Đại lý phân phối bất động sản Vinhomes

Giới thiệu

Công ty cổ phần AZHousing là doanh nghiệp đã có nhiều  kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, kinh doanh và môi giới các sản phẩm bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cho thuê ở phân khúc tầm trung, cao cấp tại thị trường Việt Nam, một thị trường vô cùng tiềm năng cũng như ẩn chứa những thách thức chông gai. Với những chiến lược định hướng rõ ràng từ đội ngũ lãnh đạo cùng với sức trẻ, sự nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên. AZHousing được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và mang lại giá trị đầu tư lớn cho khách hàng. 

Hiện tại AZHousing đang là đại lý chính thức phân phối những dự án bất động sản cao cấp từ Vinhomes - thương hiệu bất động sản giá trị nhất tại Việt Nam với hàng loạt các dự án như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Grand World, Vin Wonders Shophouse... 

Với tiêu chí hàng đầu là cung cấp những dịch vụ tận tâm, trọn vẹn từ A đến Z tới khách hàng mang lại giá trị lợi ích tối đa cho mỗi đồng đầu tư, toàn thể hệ thống quản lý, kinh doanh, tư vấn của AZHousing được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đem lại sự hiệu quả, chuyên nghiệp, sáng tao để trở thành thương hiệu phân phối bất động sản được khách hàng tin tưởng có uy tín trên thị trường Việt Nam.

"Tiên phong đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng"  là điều mà mỗi nhân viên, cán bộ, quản lý của AZHousing tâm niệm nhằm phát triển những dịch vụ hoàn thảo nhất đến khách hàng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với khát vọng phát triển bền vững, AZHousing định hướng phát triển thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam.

AZHousing sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm giải pháp ủy thác nguồn đầu tư của mình về bất động sản với những sản phẩm ưu việt, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp quốc tế.

Tại AZHousing, chúng tôi xây dựng một môi trương làm việc hiện đại, chủ động, tạo điều kiện cho nhân viên sáng tạo không ngừng và phát huy hết khả năng của mình. 

Đối với trách nhiệm xã hội, AZHousing hy vọng góp phần hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm kiến tạo môi trường sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng

Địa chỉ văn phòng AZHousing: Số 168, Khu Ngọc Trai 6, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Facebook Azhousing.vn Zalo Azhousing.vn Phone Azhousing.vn