Số 168, Khu Ngọc Trai 6, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Đại lý phân phối bất động sản Vinhomes
17/02/2023

MIAMI - ĐỒNG HÀNH CÙNG PHONG CÁCH SỐNG KHÁC BIỆT

MIAMI - ĐỒNG HÀNH CÙNG PHONG CÁCH SỐNG KHÁC BIỆT

Mỗi người sinh ra đều là những cá thể riêng biệt, mang những tính cách, sở thích riêng nhưng không phải ai cũng có thể tự tin thể hiện cá tính hoặc sống theo đúng phong cách mình theo đuổi ở môi trường sống hiện tại. Đã đến lúc thử #Moveout cùng Miami và trải nghiệm cuộc sống mà bạn vẫn hằng vẽ lên trong tâm tưởng, bắt đầu từ căn nhà:

💥 Khác biệt và duy nhất: Khác biệt ở đây không phải điều gì quá lớn lao hay cao siêu, chỉ đơn giản là dưới tổ ấm Miami bạn được thỏa sức làm điều mình thích, có một căn bếp mà bạn là masterchef của riêng mình, một phòng ngủ thoải mái bày xếp mô hình yêu thích, nơi mà bạn cảm thấy rất ổn với những gì người khác có thể cho là bất ổn,...

🌄 Thoải mái và tự tại: Tại Miami, mỗi ngày đều an nhiên tự tại chẳng chút gò bó: Sáng thức giấc với tách trà nóng, đón ánh nắng sớm mai qua cánh cửa sổ kính tràn viền và bắt đầu một ngày mới đầy năng động. Dạo quanh những khu vườn được lấy cảm hứng từ tác phẩm hội họa của Van Gogh lúc chiều tà và hàn huyên chuyện trò cùng những người bạn mới quen tại Sunken Lounge siêu "chill". Tối đến thư giãn ngắm trọn khung trời bình yên với những vì sao lấp lánh hay say mê "cày" những tập phim yêu thích trên chiếc giường êm ái mang sắc màu mình yêu thích.

Khi không gian sống chính là nơi lý tưởng để thể hiện cá tính của gia chủ, bạn đã sẵn sàng rẽ một bước ngoặt mới cùng Miami? Liên hệ hotline để nhận thêm thông tin chi tiết!

#MasteriWaterfront #Miami #Moveout #LifestyleHub #MoveToMiami

Bình luận của bạn
Facebook Azhousing.vn Zalo Azhousing.vn Phone Azhousing.vn