Số 168, Khu Ngọc Trai 6, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Đại lý phân phối bất động sản Vinhomes
24/02/2023

3 LÝ DO CĂN HỘ 3PN TẠI MASTERI WEST HEIGHTS LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ?

3 LÝ DO CĂN HỘ 3PN TẠI MASTERI WEST HEIGHTS LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ?

Gia đình đa thế hệ có những nhu cầu riêng về tính tiện nghi, kết nối nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian riêng tư cho mỗi cá nhân. Với căn hộ 3PN tại tòa West C, đâu sẽ là yếu tố thỏa mãn lối sống đặc trưng của gia đình đa thế hệ và đảm bảo sự tiện ích tối đa?

Điểm cộng lớn của căn hộ 3PN tại Masteri West Heights là phòng khách và bếp có diện tích lớn giúp cho không gian sinh hoạt chung thật thoải mái. Ngoài ra, dự án còn có không gian làm việc, đọc sách, giải trí thỏa mãn đa dạng nhu cầu gia đình.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội - ngoại khu khổng lồ đáp ứng nhu cầu mọi độ tuổi, từ Business Lounge cho đến bể bơi tầng thượng thư giãn sau ngày dài. Nổi bật, căn hộ thiết kế theo hướng mở với hệ thống cửa kính tràn tấm lớn, mang đến tầm nhìn không giới hạn độc đáo và hiện đại.

Lợi thế với vị trí kết nối vùng hoàn hảo, chỉ mất vài phút để đón con từ trường Vinschool, thỏa niềm mua sắm của mẹ tại Vincom Mega Mall hay dễ dàng cho ba di chuyển đến chỗ làm việc. Hơn thế, ông bà giờ đây có thể tận hưởng nhịp sống an nhiên, trong lành giữa không gian xanh ngát khi ở gần công viên và hồ điều hòa.

Với những ưu thế vượt trội, căn hộ 3PN Masteri West Heights hứa hẹn mang đến cuộc sống cân bằng, hòa hợp hơn và tiện ích hiện đại cho những gia đình đa thế hệ.

#MasteriseHomes #MasteriWestHeights #NangTamTraiNghiemSong #CanHo3PN #WestC #DaTheHe

Bình luận của bạn
Facebook Azhousing.vn Zalo Azhousing.vn Phone Azhousing.vn